Về chúng tôi

Tiền thân là chi nhánh TPHCM công ty Elcom Corp- Elcom Prime là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam về các giải pháp phần mềm, tích hợp hệ thống và phân phối sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM CORP).

Để đáp ứng nhu cầu của sự phát triển, Elcom Prime liên tục đổi mới sáng tạo đi tiên phong trong lĩnh vực hoạt động của mình ngoài các sản phẩm đã khẳng định được tên tuổi trên thị trường của mình như e-Smile, e-Hotel. Bên cạnh đó, e-Farm một sản phẩm công nghệ mới trên thị trường Việt Nam nhằm ứng dụng tiến bộ công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất quản lý nông nghiệp. Phần mềm e-Farm đem đến một cách quản lý mới một cuộc cách mạng thật sự trong nông nghiệp như giải pháp ERP đang thay đổi diện mạo các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ.

Hiện e-Farm đang được sử dụng bởi các đối tác như Pan Salad Bowl, Cầu Đất Farm, VinEco, Sở khoa học và nông nghiệp tỉnh Bà Rịa và nhận được các nhận xét tích cực từ đối tác mang tính thực tiễn và hiệu quả cao khi ứng dụng vào hoạt động sản xuất của công ty.